กลุ่มบริหารวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

แบบทดสอบความรู้กิจกรรมวันอาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดทำแบบทดสอบความรู้เนื่องในวันอาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับนักเรียน และบุคคลทั่วไป ผู้ผ่านการทดสอบร้อยละ 80 (12 ข้อขึ้นไป) จะได้รับเกียรติบัตรผ่านทาง E-Mail