ข่าวประชาสัมพันธ์

ครอบครัวคุณอุทัย ฤทธิ์แดง มอบทุนการศึกษา 15,000 บาท

18 สิงหาคม 2564 ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนเมืองนครนายก ขอกราบขอบพระคุณ ครอบครัว ญาติ-พี่น้อง คุณอุทัย ฤทธิ์แดง ได้มอบเงินทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนเมืองนครนานยก จำนวนเงิน 15,000 บาท

พร้อมกันนี้ ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองนครนายก และ อ.สุพจน์  อินไชยะ  กรรมการผู้ทรางคุณวุฒิ(กรรมการสถานศึกษา) นำพวงหรีดเคารพศพร่วมแสดงความเสียใจ และไว้อาลัยแก่คุณอุทัย ฤทธิ์แดง