ข่าวประชาสัมพันธ์

นางจารุวรรณ บุญโต ผอ.สพม.ปจนย ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน

นางจารุวรรณ บุญโต

8 พฤศจิกายน 2565 นางจารุวรรณ บุญโต ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปราจีนบุรี นครนายก ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน ให้กำลังใจ และติดตามการเปิดภาคเรียนที่ 2/2565 ของโรงเรียนในสังกัดจังหวัดนครนายก ณ โรงเรียนเมืองนครนายก