ภาพกิจกรรม

พิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566

พิธีวันคล้ายสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2566

วันที่ 1 กรกฎาคม 2566

นายบัณฑิต โชคถนอมจิตต์  ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองนครนายกพร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน โรงเรียนเมืองนครนายก ได้จัดพิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนามในวันคล้ายสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา2566 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยและแสดงความจงรักภักดีสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติสำหรับปี 2566