ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะกรรมการนิเทศก์การติดตามการจัดการเรียนรู้ ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2566 โรงเรียนเมืองนครนายก ได้มีคณะกรรมการจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปราจีนบุรี นครนายก ได้มีการนิเทศก์ กำกับติดตาม การจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณและการออกแบบเทคโนโลยี (Coding) และการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Acitve Learning)