กลุ่มบริหารวิชาการ

ขอแสดงความยินดีนักเรียนเข้าแข่งขันระดับชาติ

โรงเรียนเมืองนครนายก ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศ 2 รายการ เป็นตัวแทนเขตพื้นที่เข้าแข่งขันระดับชาติ ณ จังหวัดราชบุรี ได้แก่

1. การแข่งขันซูโดกุ ระดับ ม.4-ม.6
2. การแข่งขันประดิษฐ์กระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ระดับ ม.1-ม.3